CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT HOÀNG THIÊN ÂN

Chuyên cung cấp các loại linh kiện viên thông

Giới thiệu Công ty:

Được thành lập bởi các kỹ sư  Điện Tử – Viễn Thông nhiều kinh nghiệm, Công ty Cổ phần Thương mại Kỹ thuật Hoàng Thiên là nơi hội tụ những con người với các niềm đang mê sáng tạo, khám phá trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin. Chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm, luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm và giải pháp một các tổng thể và chuyên nghiệp trong lĩnh vực Viễn Thông và CNTT.

Với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, siêng năng và cầu tiến. Chúng tôi luôn tự tin là đối tác tin cậy mang đến sự tiện lợi, hiệu quả và nhanh chóng trong việc phục vụ và chăm sóc khách hàng trong thời đại hội nhập ngày nay.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, Hoàng Thiên Ân  đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm và giải pháp mà chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công ty Hoàng Thiên Ân. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

TẦM NHÌN:

Mục đích của Công ty Cổ phần Thương mại Kỹ thuật Hoàng Thiên là trở thành công ty hàng đầu về Viễn thông và CNTT tại Việt Nam, là nơi gặp gỡ giữa sự thỏa mãn khách hàng và sự phát triển bền vững của Công ty Hoàng Thiên Ân.

SỨ MỆNH:

Chúng tôi luôn tìm kiếm, cập nhật những sản phẩm, giải pháp, công nghệ mới nhất, tối ưu nhất, kết hợp với những chính sách hậu mãi thật linh hoạt nhằm tạo ra sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh của mình theo hướng tích cực để phục vụ cho khách hàng ngày càng tốt hơn.

NỀN TẢNG GIÁ TRỊ:

Đầu tư và phát triển giá trị con người.

Tạo điều kiện, khuyến khích sự tìm tòi, sáng tạo, cầu tiến, niềm đam mê.

Phát triển công nghệ mới, công nghệ sạch và công nghệ xanh.

TRIẾT LÝ KINH DOANH:

Chúng tôi luôn lắng nghe để hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, để mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu và sản phẩm chất lượng.

Thực hiện Phương châm 5C

  • Cung cấp giải pháp toàn diện
  • Cung cấp sản phẩm chất lượng
  • Cung cấp đúng chuẩn
  • Chăm sóc tận tình
  • Cùng nhau phát triển

 Thông tin công ty:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT HOÀNG THIÊN ÂN

►Email : Sales@hoangthienan.com.vn

►Skype : huylexuan
►Hotline: 0854275422 – Phone: 0918 713 888

►Website :   http://hoangthienan.com.vn

Địa chỉ: 29 đường DD11 – P. Tân Hưng Thuận – Quận 12 – HCM